‘Các đội khác đang cố, nhưng không ai lên cùng đẳng cấp với Juventus’ – Thể Thao Sinh Viên

Lão tướng Zlatan Ibrahimovic đánh giá rất cao đội bóng cũ của mình ở hiện tại.

Zlatan Ibrahimovic từng có 7 năm gắn bó với bóng đá Ý, chơi cho cả 3 ông lớn của nước này là Juventus, Inter Milan và AC Milan. Đội bóng anh khoác áo gần nhất, AC Milan đang có phong độ rất tệ hại, vừa phải sa thải HLV chỉ sau 7 trận cầm quân.

Lão tướng người Thụy Điển cảm thấy rất buồn trước tình cảnh của Rossoneri ở hiện tại, cho rằng đội bóng này cần phải đầu tư mạnh mẽ hơn, lấy Juventus và Inter Milan làm ví dụ: “Juventus đang làm những điều rất tuyệt, họ đang là biểu tượng của bóng đá Italia đối với thế giới bởi đội hình của mình. Inter cũng làm rất tốt, họ có một HLV tuyệt vời là Antonio Conte, người đã thúc đẩy cả CLB.”

“Other teams are trying, but they are not at the same level as Juventus

 Zlatan khi còn chơi cho Juventus.

“Những đội khác cũng đang rất cố gắng, nhưng chưa thể lên cùng đẳng cấp với Juventus. Inter Milan ở sau Juventus một chút.”

Ở mùa giải năm nay, Napoli cũng là một trong những đội bóng có phong độ tốt. Zlatan nói về Carlo Ancelotti, thầy cũ của anh ở Paris Saint-Germain: “Tôi có mối quan hệ rất tốt với Carlo Ancelotti bởi ông ấy rất tuyệt, ở cả tư cách một HLV và một người đàn ông. Tôi đã may mắn khi được biết và sau đó là làm việc với ông ấy. Những năm làm việc cùng nhau là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi, và tôi biết với ông ấy cũng vậy.”

Những khoảnh khắc ấn tượng của Zlatan ở PSG:Tổng hợp bởi: Thể Thao Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *