Carragher kêu gọi các ông chủ Chelsea kiên nhẫn với Lampard – Thể Thao Sinh Viên

Chỉ sau một mùa giải bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại Derby County, Frank Lampard, huyền thoại của Chelsea, đã quay trở lại Stamford Bridge để thay cho Maurizio Sarri, người đã hồi hương để dẫn dắt Juventus.

Chiến lược gia 41 tuổi chắc chắn sẽ có phần nào đó áp lực khi chỉ có thể tận dụng những cầu thủ đang có trong đội hình và nguồn cầu thủ trẻ tiềm năng do Chelsea bị FIFA cấm chuyển nhượng. Tuy nhiên Jamie Carragher cho rằng ban liên đoàn của The Blues nên để Super Frankie có cơ hội chứng tỏ, chứ không nên sa thải ông như những đời huấn luyện viên trước đây của đội bóng phía tây London.

Tôi cảm thấy một cách rõ ràng rằng Frank cần được dành không gian, thời gian và cả sự tôn trọng để có thể phát triển sự nghiệp huấn luyện của mình. Và tôi cảm thấy gần đây không huấn luyện viên nào trong lịch sử Chelsea có được điều đó, ngay cả những người đã từng giành được Premier League.” Carragher chia sẻ với Telegraph.

Carragher kêu gọi các ông chủ Chelsea kiên nhẫn với Lampard - Bóng Đá

 Carragher cho rằng Lampard cần thời gian để có thể vận hành tốt Chelsea.

Nhiều cuộc tranh luận về việc bổ nhiệm Lampard là bằng chứng của việc thay đổi hướng đi ở Stamford Bridge. Đây là một sự thay đổi so với 16 năm qua và là một sự hứa hẹn cho một mùa giải lạc quan.” Huyền thoại người Anh nói thêm.

Đức Lộc | 14:50 11/08/2019Tổng hợp bởi: Thể Thao Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *