Nổ súng ngày ra quân, số 27 của Klopp nói gì? – Thể Thao Sinh Viên

Các nhà đương kim vô địch châu Âu đã bắt đầu chiến dịch quốc nội 2019/20 của họ với chiến thắng 4-1 trước tân binh Norwich City tại Anfield. Trong thắng lợi đó, tiền đạo Divock Origi đã đáp lại phần nào sự tin tưởng khi có một đường chuyền khó chịu khiến trung vệ Norwich phản lưới cùng 1 pha lần trực tiếp xé lưới đối thủ.

Sau trận đấu, tiền đạo mang áo số 27 cũng tỏ ra rất vui: “Điều rất quan trọng đối với chúng tôi là tiếp tục công việc tích cực mà chúng tôi đã thực hiện trong giai đoạn tiền mùa giải và cả từ năm ngoái. Ở trận đấu đầu tiên này, chúng tôi muốn tiến bộ hơn từ trận đấu với City và rõ ràng chiến thắng 4-1 là điều rất tốt. Tôi nghĩ rằng đã có rất nhiều tín hiệu tích cực, nhưng vẫn còn một số yếu tố mà chúng tôi vẫn có thể cải thiện. Dù sao đây mới là khởi đầu của mùa giải, tôi nghĩ rằng mọi thứ đang rất tích cực.’’

Divock Origi: We're adding to last season's excellent work - Bóng Đá

Origi và các đồng đội đã thể hiện tương đối ấn tượng trong chiến thắng 4-1 trước Norwich.

Nói về đối thủ Norwich, Origi khẳng định đội bóng của anh rất tôn trọng đối thủ, do vậy chiến thắng là dấu hiệu cho thấy Liverpool đang đi đúng hướng:

“Chúng tôi đã rất tôn trọng đội bóng này và chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi không chơi ở mức 100%, chúng tôi có thể gặp vấn đề. Bạn có thể thấy trong một số tình huống, họ đã thể hiện chất lượng thi đấu rất cao, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã xử lý tốt. Kết quả cuối cùng 4-1 là một màn trình diễn rất tốt.”

Chỉ 5 ngày sau trận mở màn Premier League, Lữ đoàn Đỏ sẽ có cuộc đọ sức với Chelsea ở trận tranh Siêu cúp châu Âu. Origi cũng rất háo hức trước cuộc đối đầu này, cũng như cơ hội giành nhiều danh hiệu ở mùa này.

Divock Origi: We're adding to last season's excellent work - Bóng Đá

Tiền đạo Divock Origi hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực cho Lữ đoàn Đỏ mùa này.

“Tôi nghĩ có điều gì đó đặc biệt đang diễn ra”, tiền đạo người Bỉ nói. ”Năm ngoái chúng tôi có thể kết thúc mùa giải với một chiếc cúp và điều đó tốt cho chúng tôi. Nhưng bây giờ chúng tôi phải thực hiện bước tiếp theo. Ngoài Premier League, chúng tôi có rất nhiều thứ để thể hiện, rất nhiều danh hiệu để cạnh tranh ở mùa giải này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một tập thể rất tốt và tất cả chúng tôi đều rất có động lực.”

Xem những chia sẻ của Divock Origi ngày ký hợp đồng mới với Liverpool:

Ngọc Bách | 14:09 11/08/2019Tổng hợp bởi: Thể Thao Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *