“Vì lí do này, Grealish nên từ chối Man Utd” – Thể Thao Sinh Viên

Jack Grealish là một trong những mục tiêu hàng đầu của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020.

Tuy nhiên, theo lời người đồng đội cũ của Grealish ở Aston Villa, Joleon Lescott thì tiền vệ này không nên chuyển sang Man Utd, vì đội chủ sân Old Trafford không còn là một trong những câu lạc bộ ưu tú của châu Âu.

Jack Grealish told to snub Man Utd because they aren't among

 Man Utd muốn có Grealish.

Đội trưởng của Villa, Grealish đã được liên kết mạnh mẽ với việc chuyển đến Man Utd vào mùa Hè 2020. Anh đã không ra đi vào tháng Giêng để cùng câu lạc bộ mà mình gắn bó từ thời niên thiếu chiến đấu cho việc trụ hạng. Nhưng vào cuối mùa, mọi thứ sẽ thay đổi.

Các báo cáo hôm thứ Năm cho biết Grealish thực sự muốn chuyển đến United vào mùa Hè, nhưng Lescott nói rằng người đồng đội cũ của mình không nên quá vội vàng quyết định.

“Khi bạn nhìn vào, Man Utd vẫn là một câu lạc bộ lớn,” cựu hậu vệ của Manchester City và đội tuyển Anh nói với Evening Standard.

“Tuy nhiên, xét về khả năng của Jack Grealish, nếu anh ấy rời khỏi Aston Villa, anh ấy sẽ muốn chơi Champions League và điều đó không được đảm bảo tại Man United, ngay cả trong tương lai.

Tôi rất thích thấy Jack tự kiểm tra mình ở cấp độ cao nhất vì tôi nghĩ anh ấy có khả năng chơi ở đó. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy thực sự có thể làm được nhiều thứ trong một đội phải vật lộn ở mùa giải này.

Về một mặt nào đó, nếu Jack sẽ chuyển đến United, rõ ràng đó sẽ là một bước đi tuyệt vời cho anh ấy bởi vì đó là Man Utd.

Nhưng xét về cách anh ấy có thể kiểm tra bản thân trước những điều tốt nhất, anh ấy liệu có thể làm điều đó ở Man Utd hay không khi họ không đảm bảo suất dự Champions League?”

Lescott chơi với Grealish tại Villa khi họ bị rớt khỏi Premier League mùa 2015/16, trước khi kết thúc sự nghiệp của mình sau thời gian thi đấu tại AEK Athens và Sunderland.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Lescott tại Man City:Tổng hợp bởi: Thể Thao Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *