2 mục tiêu trị giá 160 triệu bảng “thổi bay” các tiền vệ của MU – Thể Thao Sinh Viên

2 mục tiêu trị giá 160 triệu bảng

Thống kê của Jack Grealish và James Maddison cho thấy sự vượt trội so với toàn bộ hệ thống hàng tiền vệ MU trong mùa giải này.

2 mục tiêu trị giá 160 triệu bảng

MU sẵn sàng chi 160 triệu bảng để mang về bộ đôi tiền vệ Jack Grealish và James Maddison vào mùa hè tới, gồm 90 triệu cho Leicester của Maddison và 70 triệu cho Grealish bên phía Aston Villa.

Quyết định này của BLĐ MU nhằm cải thiện tuyến giữa mặc dù đã chi gần 70 triệu bảng để mang về Bruno Fernandes hồi tháng 1 vừa qua. Ngoài ra, lý do quan trọng hơn nằm ở hàng tiền vệ hiện tại của đội bóng thiếu hiệu quả.

2 mục tiêu trị giá 160 triệu bảng thổi bay các tiền vệ của MU

Grealish và Maddison hứa hẹn sẽ giúp MU tăng sự sáng tạo

Dựa trên thống kê từ đầu giải giữa Grealish, Maddison và các tiền vệ MU, kết quả cho thấy, ở hầu hết những chỉ số quan trọng, bộ đôi kể trên đều vượt trội so với những đồng nghiệp như Pogba, Mata và Lingard.

Cụ thể, Grealish đã ghi 7 bàn thắng mùa này, còn Maddison kém hơn 1 bàn, trong khi 3 cầu thủ nói trên của MU chưa có bất kỳ pha lập công nào. Nếu sở hữu thêm 13 bàn thắng của Grealish và Maddison, MU sẽ đứng trong Top 4, thay vì vị trí thứ 8 hiện tại.

Ngoài ra, Grealish và Maddison cùng có trung bình 2,8 đường chuyền tạo cơ hội, cùng 1,7 pha tắc bóng thành công mỗi trận. Chỉ có một mình Pogba đứng ngang hàng với hai cầu thủ này, nhưng nên nhớ nhà vô địch World Cup 2018 mới chỉ thi đấu 7 trận mùa này.

2 mục tiêu trị giá 160 triệu bảng thổi bay các tiền vệ của MU

Hàng tiền vệ MU đang thi đấu rất thất vọng

Việc bổ sung thêm nhân sự ở tuyến giữa là điều quan trọng lúc này với MU. Tuy nhiên, quan trọng hơn có lẽ nằm ở tinh thần thi đấu của các cầu thủ cùng những phương án đến từ HLV Ole Gunnar Solskjaer. Nếu không thay đổi, chính nhà cầm quân người Na Uy sẽ khó giữ được ghế của mình.

Hoàng ThanhTổng hợp bởi: Thể Thao Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *