Man City sống lại hy vọng dự UEFA Champions League – Thể Thao Sinh Viên

Như đã đưa tin, Man City đón nhận cú sốc cực lớn khi UEFA đưa ra án phạt cấm nửa xanh thành Manchester tham dự cúp châu Âu trong 2 mùa giải tới. Lý do là bởi, Man City vi phạm nghiêm trọng luật công bằng tài chính và có động thái lách luật.

UEFA khẳng định, Man City đã có những sai phạm trong bản thống kê doanh thu. Những email tài liệu rò rỉ cho thấy, Man City chi vào việc chuyển nhượng và trả lương cho cầu thủ chênh lệch quá nhiều so với những gì họ kiếm được.

Man City's two year Champions League ban 'could' be suspended this summer - Bóng Đá

 Man City sống lại hy vọng dự UEFA Champions League.

Việc bị cấm dự đấu trường lớn nhất châu lục sẽ là đòn giáng mạnh vào tham vọng của Man City. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Diario AS, Man City vẫn có cơ hội góp mặt ở UEFA Champions League mùa tới.

“Man City không thể đánh giá thấp Real Madrid”COVID-19 bùng phát, cửa dự Champions League của Man City lâm nguy

Được biết, Man City đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài thể thao (CAS). Thế nhưng, trong bối cảnh nền bóng đá bị đóng băng do dịch Covid-19, CAS gần như rất khó phán quyết số phận của Man City trước tháng Tám.

Cụ thể, đó là thời hạn cuối cùng để UEFA chốt danh sách các đội bóng tham gia UEFA Champions League. Khi đó, nếu như chưa có quyết địnht từ CAS, Man City vẫn chưa phải thực hiện án phạt, vì vụ kiện này vẫn đang trong giai đoạn tranh chấp.

Như vậy, chỉ cần vô địch UEFA Champions League hoặc giành vị trí trong Top 4 Premier League mùa này, Man City hoàn toàn đủ điều kiện góp mặt ở đấu trường châu lục mùa tới.Tổng hợp bởi: Thể Thao Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *