“Man United cần sa thải Mourinho, chẳng có cơ hội nào cho tôi hay Greenwood” – Thể Thao Sinh Viên

Tài năng trẻ từng khoác áo Manchester United đã có những chia sẻ về HLV Jose Mourinho.

Cựu cầu thủ của Manchester United, Joshua Bohui đã gây ấn tượng mạnh ở cấp độ trẻ, nhưng anh lại quyết định rời khỏi Old Trafford để đến NAC Breda vào năm ngoái vì không có cơ hội góp mặt vào đội hình chính.

Phát biểu trên Football Planet, tài năng người Anh đã có những chia sẻ về quãng thời gian tại Old Trafford:

“Khi Jose còn ở đó, không có cơ hội nào cho tôi, Mason, Angel hay Chong, nhưng giờ thì Ole phụ trách, và có một sự khác biệt xung quanh nơi này.”

“Không phải là Jose không đối xử tốt với tôi, điều mà một số người trong giới truyền thông suy đoán. Chỉ là, có vẻ như không có một con đường rõ ràng dành cho tôi dưới triều đại của ông ấy.”

bohui on mourinho - Bóng Đá

 Joshua Bohui.

“Trên sân tập, Jose không bao giờ nói với tôi về những gì tôi phải cải thiện, và đôi khi, tôi chẳng thể hiểu được ông ấy muốn gì.”

“Tôi cũng cảm thấy như không thể tiếp xúc với ông ấy. Nếu tôi biết mình đã hoàn thành tốt trong một buổi tập, ông ấy sẽ không có mặt ở đó để động viên, còn nếu tôi biết mình phải cải thiện điều gì đó, Jose cũng không có mặt.”

Chia sẻ về việc Mourinho bị sa thải, Bohui cho biết:

“Nó khiến cả câu lạc bộ trở nên tốt hơn, Man United có một phong cách thi đấu mà Jose không thể mang đến, vì vậy Jose cần phải được thay thế.”

Xem Solskjaer phát biểu:Tổng hợp bởi: Thể Thao Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *