Lewandowski quyên góp 25 tỷ đồng chống đại dịch virus corona – Thể Thao Sinh Viên

Tiền đạo của Bayern Munich, Robert Lewandowski đã đóng góp 1 triệu euro, tương đương 25 tỷ VNĐ để chống lại đại dịch viêm phổi virus corona.


Lewandowski quyên góp 25 tỷ đồng chống đại dịch virus corona

Trong bối cảnh đại dịch viêm phổi virus corona hoành hành, Leon Goretzka và Joshua Kimmich đã cùng nhau thành lập quỹ từ thiện có tên We Kick Corona để chống đại dịch và hai cầu thủ này đã cùng nhau quyên góp 1 triệu euro. Hưởng ứng hành động của đồng đội, vợ chồng Lewandowski cũng đóng góp 1 triệu euro.

“Tất cả chúng tôi đều nhận thức được tình hình rất khó khăn”, tiền đạo từng được Ronaldo và Ramos gạ gẫm về Real chia sẻ trên tờ Bild. “Hôm nay tất cả chúng ta đều cùng một đội. Chúng ta hãy mạnh mẽ trong cuộc chiến này. Nếu chúng ta có thể giúp đỡ ai đó, hãy làm như vậy”.

“Tình huống này ảnh hưởng đến mỗi người trong chúng ta, vì vậy chúng tôi đề nghị các bạn hãy làm theo hướng dẫn và lắng nghe những người hiểu rõ nhất về vấn đề. Hãy có trách nhiệm”, tiền đạo của Bayern Munich nhấn mạnh.

Ngoài ra, Leroy Sane, ngôi sao đang khoác áo Man City cũng đóng góp số tiền đáng kể. Nhờ vậy, đến hiện tại We Kick Corona đã huy động được hơn 2,5 triệu euro và các tổ chức thiện nguyện đều có thể xin tài trợ thông qua trang web của quỹ.

“Mọi người đều có thể giúp đỡ lẫn nhau. Chỉ khi chúng ta đứng cùng nhau, thể hiện tinh thần và trách nhiệm dành cho nhau, chúng ta mới có thể vượt qua cuộc khủng hoảng này”, Kimmich cho biết.

XEM THÊM

Dortmund xoay trục chuyển nhượng, tìm lại hào quang

Hans-Joachim Watzke, ‘Người đặc biệt’ của Dortmund

HLV Hansi Flick đòi quyền phủ quyết chuyển nhượng ở BayernTổng hợp bởi: Thể Thao Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *