Soi kèo Newcastle Jets – Melbourne City, 15h30 ngày 23/03 – Thể Thao Sinh Viên

BongdaPlus cập nhật tỷ lệ kèo, soi kèo và đưa ra nhận định về trận đấu thuộc khuôn khổ giải VĐQG Australia giữa Newcastle Jets và Melbourne City vào 15h30 ngày 23/03.


Soi kèo Newcastle Jets - Melbourne City, 15h30 ngày 23/03

Tài trận Newcastle Jets – Melbourne City
Trận Newcastle Jets – Melbourne City tại giải VĐQG Australia diễn ra lúc 15:30 chiều nay. Trận này cũng nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng. 

Lý do là bởi các trận đấu của Melbourne City luôn có sự cống hiến cực cao. Đội bóng này đã ghi 41 bàn ở giải VĐQG Australia và là đội sở hữu hàng công mạnh thứ 2 giải đấu, chỉ sau mỗi Sydney (42 bàn). Công mạnh, nhưng Melbourne City lại thủ khá tệ khi họ đã thủng lưới cả thảy 32 bàn. Melbourne City chính là một trong những đội có hàng phòng ngự tệ nhất ở giải VĐQG. 

Chưa dừng lại ở đó, các trận đá trên sân khách của Melbourne City cũng thường tưng bừng. Bởi khi xa nhà, Melbourne City đã ghi 23 bàn, đồng thời cũng thủng lưới 19 lần. Melbourne City chính là đội ghi nhiều bàn trên sân khách nhất ở giải VĐQG. 

Cụ thể hơn, 15/20 trận gần nhất của Melbourne City có tối thiểu 3 lần lưới rung. Và 17/20 trận sân khách gần nhất của đội bóng này cũng có tối thiểu 3 bàn thắng. 

Về phía Newcastle Jets, 3/4 trận sân nhà gần nhất mà họ là đội cửa dưới thì cũng đều có tối thiểu 3 bàn thắng. Trận này, tỷ lệ tài cả trận là 3 hoà. NHM nên đợi sau 15 phút đầu cho bóng xuống rồi đặt niềm tin vào tỷ lệ tài cả trận.  

Tài hiệp 1 trận Newcastle Jets – Melbourne City
7 trận sân khách gần đây của Melbourne City (ảnh trên)  ở giải VĐQG Australia có cả thảy… 17 bàn trong hiệp 1, bình quân lên đến 2,5 bàn/hiệp đầu. Ngoài trận gặp Wellington Phoenix hòa 0-0 trong 45 phút đầu, 6 trận còn lại luôn có từ 2 đến 4 bàn trong hiệp 1. Trận đấu lúc 15h30 chiều nay có kèo tổng bàn thắng hiệp 1 là 1 1/4, cũng có thể đợi ít phút cho tỷ lệ này xuống 1 trái thì hãy cược tài hiệp đầu.  

Xỉu thẻ phạt trận Newcastle Jets – Melbourne City
Tỷ lệ tổng thẻ phạt trận đấu lúc 15h30 chiều nay là 4 3/4 hoặc 5. Trong 21 trận đã đấu của Newcastle Jets ở giải VĐQG Australia mùa này, chưa bao giờ có quá 5 thẻ vàng/trận. 12/13 trận gần đây của Newcastle Jets và 8/10 trận gần nhất của Melbourne City ở giải VĐQG Australia đều về xỉu thẻ phạt. Đây cũng là một cửa rất sáng!Tổng hợp bởi: Thể Thao Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *