Danh thủ Ngoại hạng Anh bị hàng xóm báo công an vi phạm lệnh cách ly – Thể Thao Sinh Viên

Danh thủ Ngoại hạng Anh bị hàng xóm báo công an vi phạm lệnh cách ly

Cựu tiền vệ Nolberto Solano của Newcastle United đã bị cảnh sát Peru bắt giữ khi ung dung ra khỏi nhà, bất chấp lệnh cách ly của chính phủ trước sự lan rộng của đại dịch Covid-19.


Danh thủ Ngoại hạng Anh bị hàng xóm báo công an vi phạm lệnh cách ly

Nolberto Solano là một trong những cầu thủ tài năng nhất mà bóng đá Peru từng sản sinh ra. Danh hiệu cao quý nhất mà ông giành được trong sự nghiệp của mình là Intertoto Cup 2006 cùng với Newcastle.

Mới đây, Solano đã gặp rắc rối với phía cảnh sát do tụ tập nơi đông người, trái với lệnh cấm từ chính phủ Peru. Bản thân Solano cũng khẳng định mọi thứ không hề diễn ra như thế: “Đó không phải là 1 bữa tiệc. Tôi đến nhà của hàng xóm để ăn trưa với gia đình họ. Cô ấy chỉ sống cách tôi khoảng 50 mét. Có 6-7 người ngồi ăn ở đó. Nó an toàn cho chúng tôi còn bọn trẻ thì đang vui vẻ tập luyện theo hướng dẫn của tivi.

Nhưng có người khi nghe loại nhạc đó lại nghĩ chúng tôi đang tụ tập mở tiệc. Cảnh sát sau đó đã có mặt và làm việc của họ. Tuy nhiên, tôi phải nhấn mạnh mình không bị bắt. Tôi đã đến đồn cảnh sát cùng với các con của mình. Họ lấy thông tin của chúng tôi và sau đó để chúng tôi ra về”.

Solano đang tự cách ly với gia đình và giải trí bằng cách xem các trận bóng đá quá khứ cũng như tập luyện thể thao trong vườn. Vị trợ lý HLV ĐT Peru này cũng khẳng định mình tôn trọng và tuân thủ những quy định của pháp luật.

“Tổng thống của chúng tôi đã làm rất tốt khi quyết định đóng cửa đất nước sớm để đề phòng sự lây lan của bênh dịch, nhằm tránh việc rơi vào tình trạng như Italia hay Tây Ban Nha. Chúng tôi đang đối phó rất tốt với dịch bệnh này. Bản thân tôi và gia đình vẫn ổn. Hi vọng giai đoạn này sẽ sớm qua đi”, Solano cho biết.

Ở Peru lúc này đã có 580 trường hợp dính Covid-19 và có 9 người đã tử vong.

XEM THÊM

Vì sao Rashford có thể giúp Bruno Fernandes tốt hơn nữa?

Các sao Ngoại hạng Anh lo bị giảm lương vì Covid-19

Ai là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất tại Premier League?Tổng hợp bởi: Thể Thao Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *