“Eriksen đang mất phương hướng tại Inter Milan” – Thể Thao Sinh Viên

Tháng 1/2020, Christian Eriksen nói lời chia tay Tottenham Hotspur để chuyển đến Inter Milan. Ban lãnh đạo Nerazzurri đã phải bỏ ra 20 triệu euro để hoàn tất thương vụ này dù cho bản hợp đồng của tiền vệ người Đan Mạch với Spurs chỉ còn kéo dài đến tháng 6/2020. Điều đó đã cho thấy sự kì vọng rất lớn của các Interista dành cho chàng trai 28 tuổi.

HLV Antonio Conte cũng rất mong chờ sự tỏa sáng của Christian Eriksen. Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã để cho cậu học trò mới của mình được ra sân tổng cộng 8 trận. Mặc dù vậy, tiền vệ người Đan Mạch vẫn đang gặp khó khăn trong việc hòa nhập với đội bóng mới. Antonio Conte vẫn chưa thể tìm ra vị trí phù hợp cho Eriksen. Ngoài ra, thể lực cũng đang là vấn đề lớn với cựu sao Tottenham. Chưa có trận đấu nào anh được thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Mario Sconcerti:

 Christian Eriksen trong trận đấu với Juventus.

Mới đây, ở trận Derby d’Italia, Christian Eriksen tiếp tục phải ngồi dự bị. Anh chỉ được tung vào sân ở phút thứ 59, thay thế cho Nicolo Barella. Tuy nhiên, tiền vệ người Đan Mạch không thể giúp đội bóng của mình tránh khỏi thất bại trước Juventus.

Dần dần, các chuyên gia bóng đá đã cảm thấy lo ngại cho Eriksen. Mới đây, trong chương trình “100 phút”, nhà báo Mario Sconcerti đã đưa ra quan điểm của mình. Ông cho biết:

“Không ai nghi ngờ về đẳng cấp của Eriksen. Tuy nhiên, cậu ấy có vẻ bối rối, mất phương hướng. Eriksen sợ phải vào sân và Conte cũng cảm thấy bất an khi sử dụng cậu ấy bởi vì sự xuất hiện của chàng trai này sẽ phá vỡ sự cân bằng của Inter Milan.”

Christian Eriksen gia nhập Inter Milan:

Faro | 09:57 10/03/2020Tổng hợp bởi: Thể Thao Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *