VnExpress công bố giải chạy đêm tại TP HCM

Giải chạy có tên VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight, diễn ra đêm 11, rạng sáng 12/2/2023, quy mô dự kiến 10.000 người.

Ban tổ chức đặt mục tiêu thu hút 10.000 người tham gia ngay trong mùa giải đầu tiên. Các vận động viên dự kiến xuất phát lúc 0h00 ngày 12/2/2023, chạy qua những con đường chính, mang đặc trưng của phố phường TP HCM.

Tương tự ở các sự kiện đã tổ chức tại Quy Nhơn, Hà Nội và Huế, vận động viên tham gia chạy đêm TP HCM sẽ được hưởng những tiện ích, điều kiện chăm sóc tối đa của hệ thống VnExpress Marathon từ trước, trong và sau khi chạy. Cơ cấu giải thưởng giá trị, hấp dẫn bao gồm các giải chung cuộc và lứa tuổi để khuyến khích phong trào chạy bộ trong cộng đồng.

Vận động viên chạy giải marathon đêm Hà Nội xuất phát lúc 0h00 ngày 29/11/2020. Ảnh: VnExpress Marathon.

Vận động viên chạy giải marathon đêm Hà Nội xuất phát lúc 0h00 ngày 29/11/2020. Ảnh: VnExpress Marathon

“Chúng tôi hy vọng giải chạy đêm với quy mô lớn sẽ giúp thành phố thu hút thêm sự quan tâm với khách du lịch quốc tế và trong nước”, ông Nguyễn Nam Nhân – Trưởng phòng quản lý thể dục thể thao, thuộc Sở Văn hóa – Thể thao thành phố – nói với VnExpress tại buổi gặp gỡ báo chí sáng ngày 9/3 về các hoạt động của thể thao năm 2022.

TP HCM là một trong những trung tâm thể thao của cả nước với phong trào marathon phát triển mạnh. VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight sẽ góp phần quảng bá hình ảnh thành phố về đêm với nền kinh tế sôi động. Đồng thời, giải đấu sẽ góp phần khuyến khích tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong cộng đồng.

VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight do Báo VnExpress và UBND TP HCM phối hợp tổ chức. Tìm hiểu thêm về VnExpress Marathon tại đây.

Thành Dương